Cung cấp heo rừng giống chất lượng cao ở đâu uy tín? 
Chia sẻ:

Cung cấp heo rừng giống ở đâu uy tín, chất lượng là mối quan tâm lớn của chủ trang trại. Đặc biệt là với những chủ trại bắt đầu tham gia vào mô hình nuôi này. Cùng khám phá đặc điểm giống và những nơi bán giống heo chất lượng trên cả nước. 

Đặc điểm của giống heo rừng hiện nay 

đặc điểm heo rừng giống
Các giống heo rừng cho thịt sạch, với lượng mỡ thấp, chất thịt ngon

Heo rừng (heo mọi) hay còn gọi là lợn rừng hiện tại có nhiều giống khác nhau. Đây là loài động vật hoang dã ngoài tự nhiên được con người thuần chủng sớm. Những con heo được lai tạo rất nhiều có cả F1 đến F3-4. 

Các giống heo rừng cho thịt sạch, với lượng mỡ thấp, chất thịt ngon và có hương vị. Vì thế sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng trên thị trường thương phẩm. 

Nếu là heo rừng thuần hoá sẽ gồm 2 nhóm giống là giống mặt dài và giống heo mặt ngắn. Thân hình của heo rừng nhỏ gọn, cân đối, chúng di chuyển nhanh nhẹn. Lông mọc theo sống lưng và hình đen tuyền dễ nhận biết. 

Heo rừng là giống dễ nuôi, có sức đề kháng tốt, thời  gian nuôi ngắn, sinh sản tốt. Khi trưởng thành, các con heo thường đạt trọng lượng 30 – 40kg với con cái và 55-70kg với con đực.

Mỗi năm heo rừng thường chỉ đẻ 2 lứa nhưng số lượng rất cao từ 8 đến 12 con. Thời gian mang thai trung bình tầm 4 tháng cho đến 6 tháng. Heo sơ sinh có trọng lượng từ 0,5 đến 0,8kg/con.

Nơi cung cấp heo rừng giống uy tín, chất lượng 

Với các đặc điểm phía trên của heo rừng, dễ hiểu khi loại vật này được tìm mua rất nhiều. Nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra được nơi cung cấp giống heo rừng chất lượng. Dù là phía Bắc hay phía Nam thì các địa chỉ này cũng giúp ích nhiều cho chủ trại chăn nuôi. 

Trại heo rừng giống Fami

trại heo rừng giống fami
Trang trại là nơi cung cấp heo rừng giống cực uy tín ở khu vực phía Nạm

Fami là trang trại đã có kinh nghiệm nuôi và phối giống heo rừng lâu năm. Họ đã cho ra các con giống lai chất lượng từ F1 cho đến F4 chất lượng. 

Heo rừng ở đây được cho ăn toàn thức ăn sạch với tỷ lệ 90% giúp heo có đề kháng tốt. Sức khỏe và kháng bệnh heo giống cao cùng chất lượng thịt tuyệt vời khi thành phẩm. 

Xem chi tiết: Cập nhật bảng giá HEO Rừng Giống Lai – Tháng 9/2020

Trang trại giống heo rừng NTC

trang trại heo rừng giống NTC
Trang trại NTC nơi phân phối nguồn giống cho thị trường uy tín, chất lượng

Đây là trang trại có quy mô lớn nhất ở phía Bắc với 12.000 con lợn rừng giống. Số lượng cung cấp cho thị trường mỗi năm hàng nghìn con lợn giống chất lượng cao. 

Đã hoạt động 8 năm và trang trại đã đạt được nhiều thành tựu trong chăn nuôi lợn. Đây là nơi phân phối nguồn giống cho thị trường uy tín, chất lượng. Đặc biệt với mô hình này đã được cấp giấy chứng nhận quy trình đạt chuẩn VietGAP.

Mua lợn giống giống tại đây bà con sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và nuôi đúng quy trình. Nơi cung cấp heo rừng giống trước khi xuất bán đều được tiêm vacxin đầy đủ.

Trang trại lợn rừng Suối Yên

Trang trại lợn rừng này là một trang trại chăn thả tự nhiên lớn nhất Việt Nam. Suối Yến hoạt động chuyên sâu về một sản phẩm duy nhất là lợn rừng chất lượng cao. Bằng hình thức chăn thả và nguồn thức ăn hoàn toàn từ tự nhiên.

Vì thế giống lợn rừng của trang trại có chất lượng cao, cơ thể khỏe mạnh. Sức đề kháng cao, khả năng sinh sản tốt giữ nguyên được tập tính của lợn rừng thuần chủng. 

Trang trại lợn Nam Sơn

Trang trại Nam Sơn được thành lập ngày 31/03/2012 chuyên cung cấp lợn rừng giống. Hiện tại quy mô trang trại diện tích 30000 m2 đã có 2000 con lợn giống và lợn thương phẩm.

Trang trại được Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn công nhận chất lượng. Hội nông dân trên toàn quốc đánh giá là mô hình nuôi lợn rừng thuần chủng chất lượng. Sản phẩm xuất chuồng luôn đạt chất lượng cao, uy tín cho chủ trại mua. 

Trại lợn rừng Cẩm Đình

Trang trại Cẩm Đình là trang trại lợn rừng giống chăn nuôi theo quy trình sinh học. Nằm trên bãi nổi giữa sông Hồng với quy mô 18ha có khu sản xuất thức ăn sạch cho lợn. 

Trong quá trình lai tạo giống không sử dụng bất kỳ loại kháng sinh nào. Chỉ cho lợn sử dụng các loại thuốc lá tự nhiên.Vì thế sức khoẻ lợn bố mẹ và lợn giống đều đạt chất lượng cao. 

Ở trang trại Cẩm Đình hiện có hơn 1200 đầu lợn đạt chuẩn được bảo tồn. Đây chính là nguồn cung cấp giống chủ yếu cho thị trường ở Hà Nội. Đặc biệt là lợn rừng thuần chủng cho toàn bộ khu vực phía Bắc. 

Trại heo rừng miền Tây

Đây là trại heo rừng quy mô lớn nhất ở Đồng Tháp được bà con chăn nuôi tin tưởng. Không chỉ ở Đồng Tháp mà toàn các tỉnh miền Tây biết đến trang trại lợn giống này. 

Vừa chăn nuôi heo thương phẩm, vừa xuất giống heo rừng F1 chất lượng giống tốt nhất. Vì thế các chủ trang trại có thể đến địa chỉ này để tham khảo heo giống. Các sản phẩm chất lượng nhất sẽ được đưa đến tay chủ trại với uy tín cao nhất. 

Kết luận 

trang trại heo rừng giống
Làm giàu từ khởi nghiệp với nghề nuôi heo rừng

Nơi cung cấp heo rừng giống cho thị trường ở trên có đủ để các bạn tìm hiểu? Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp địa chỉ phù hợp cho xu hướng lựa chọn heo rừng của các bạn. Chúc các bạn khởi nghiệp chăn nuôi thành công và có sản phẩm đầu tay chất lượng cao.