Địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín, báo giá chi tiết
Chia sẻ:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín và chất lượng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thịt lợn rừng của người dân ngày càng cao. Do thịt của lợn rừng chất lượng, ít mỡ mà chất dinh dưỡng lại cao. Lợn rừng sống bằng các thức ăn tự nhiên và không sử dụng các thức ăn tăng trọng khi nuôi. Vì vậy, việc lựa chọn chăn nuôi lợn rừng là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. 

Trang trại lợn rừng NTC – Địa chỉ bán lợn rừng hữu cơ

Trang trại lợn rừng NTC được đặt cho biệt danh là trang trại lợn rừng hữu cơ lớn nhất Việt Nam. Các giống lợn rừng của trang trại đều là lợn F1, F2, được tuyển chọn kỹ càng từ đời bố mẹ khỏe mạnh. Các chú lợn giống đều có dáng đẹp, được tiêm vắc xin đầy đủ trước khi chuyển giao cho bà con nông dân.

Bán lợn rừng
Heo rừng được cho ăn thức ăn tự nhiên

Lợn rừng tại đây được nuôi bằng thức ăn từ tự nhiên và không sử dụng thuốc tây khi lợn bị bệnh. Mà chữa bằng các cây thuốc nam khiến cho chất lượng của chúng được nâng cao. Trước khi chuyển cho các hộ chăn nuôi, lợn được tiêm đủ các loại vắc xin để kháng bệnh tốt nhất. Vì vậy, đây được coi là địa chỉ bán lợn rừng uy tín nhất mà bà con nên tới.

Trang trại bán lợn rừng giống Vạn An

Vạn An là một trang trại chăn nuôi lợn rừng uy tín. Từng nhận được nhiều phần thưởng từ trong nước tới ngoài nước. Do quy trình chăn nuôi của trang trại rất nghiêm ngặt, không sử dụng thức ăn tăng trọng. Giống của Vạn An luôn khỏe mạnh và chất lượng. Lợn rừng khi mua tại trang trại về có khả năng sinh sống và sinh sản rất tốt. Các đời sau con cũng rất khỏe mạnh và tăng trưởng tốt. Khi lựa chọn Vạn An, bạn còn được chia sẻ những kiến thức và kỹ thuật chăn nuôi quan trọng để đàn lợn của bạn có thể phát triển tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán lợn rừng chất lượng, có thể đến ngay Vạn An.

Bán lợn rừng
Vạn An – một trang trại chăn nuôi lợn rừng uy tín

Đại Sơn – địa chỉ bán lợn rừng uy tín

Đây là một trang trại chuyên cung cấp các giống heo rừng Thái Lan thuần chủng. Đại Sơn nằm ở Bắc Giang, tiếp giáp với Thái Nguyên và Hà Nội, thuận tiện cho bà con đến chọn lựa giống. Heo rừng ở đây được lai từ 100% heo bố Việt Nam và heo mẹ 100% thuần chủng Thái Lan. Con lai mang đầy đủ những ưu điểm của cả bố và mẹ, dáng đẹp và khỏe mạnh. Khi bạn tới tham quan hay mua heo rừng, trang trại đều nhiệt tình chia sẻ cho bạn những kiến thức về phòng bệnh, trị bệnh và tiêu thụ sản phẩm sau chăn nuôi. Ngoài là nơi bán lợn rừng uy tín, Đại Sơn còn là địa chỉ cung cấp thông tin chăn nuôi chất lượng.

Suối Yến – Trang trại bán lợn rừng giống chất lượng

Bán heo rừng
Tại trang trại Suối Yến lợn rừng được chăn thả tự nhiên

Trang trại Suối Yến là một địa chỉ bán lợn rừng lớn nhất ở Việt Nam. Trang trại này hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực lợn rừng. Tại đây, họ chăn nuôi lợn rừng bằng hình thức chăn thả và kiếm nguồn thức ăn hoàn toàn từ tự nhiên. Vì vậy, giống lợn rừng của trang trại có chất lượng cao, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh với sức đề kháng vượt trội. Lợn giống vẫn giữ nguyên được bản chất và tập tính của lợn thuần chủng. Mỗi năm, trang trại cung cấp hàng tấn lợn giống cho nhiều trang trại chăn nuôi trên toàn quốc. Mang lợi ích kinh tế đến với mọi người nông dân.

Địa chỉ lợn rừng sinh học Cẩm Đình

Trang trại lợn rừng sinh học nằm trên bãi nổi giữa Sông Hồng thuộc khu vực xã Cẩm Đình, Phúc Thọ, Hà Nội. Trang trại này vừa nhận được giải thưởng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu tin dùng của thành phố. Giải thưởng này càng khẳng định thêm chất lượng giống cũng như thịt lợn rừng của trang trại.

Diện tích hiện nay của trang trại rộng lên tới 18ha. Với diện tích to này, lợn rừng được chăm nuôi hoàn toàn tự nhiên với nguồn thức ăn sạch, chất lượng theo mùa. Người chăn nuôi luôn chăm chỉ giám sát giống nuôi hàng ngày. Nên khi giống lợn khi giao bán luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Giống lợn tại đây rất mạnh khỏe và có khả năng sinh sống tốt. Vì vậy, bà con khi lựa chọn địa chỉ bán lợn rừng này sẽ có khả năng lời tốt hơn.

Bán lợn rừng
Lợn ở trang trại đều là những giống khỏe mạnh nhất

Trang trại lợn rừng Nam Sơn

Nam Sơn là địa chỉ bán lợn rừng nổi tiếng của tỉnh Thái Bình. Sau nhiều lần thất bại với nhiều loại gia cầm khác nhau, chủ trang trại đã quyết định mày mò tìm hiểu nuôi lợn rừng thuần chủng Thái Lan. Sau nhiều thời gian cố gắng tìm hiểu, trang trại đã hoạt động ổn định và gặt hái được những thành công đáng kể. Giống lợn rừng của trang trại luôn được đảm bảo chất lượng với sức khỏe tốt. Ngoài ra, trang trại còn có mô hình chăn nuôi độc đáo mà không phải trang trại nào cũng có. Điều này rất đáng để cho bà con chăn nuôi học hỏi.

Xem thêm bài viết có liên quan: Lợn rừng chuẩn theo tiêu chuẩn có thể mua ở đâu? 

Trên đây là các địa chỉ bán lợn rừng uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bà con sẽ lựa chọn được địa chỉ bán giống phù hợp với quy mô chăn nuôi của mình.