Giá heo rừng cập nhật cho người mua lựa chọn phù hợp 
Chia sẻ:

Giá heo rừng luôn là điều mà người mua nào cũng phải quan tâm trên thị trường. Cập nhật giá liên tục để mua đúng hàng tiêu chuẩn và đúng giá. Tham khảo nội dung bài viết dưới đây các bạn sẽ có được bảng giá cập nhật nhất. 

Đặc điểm của bảng giá heo rừng hiện nay 

Bảng giá heo rừng rẻ nhất sẽ giúp cho bạn dễ dàng có lựa chọn tốt mà lại tiết kiệm. Nắm được bảng giá để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhưng không phải lúc nào cũng vậy. 

Giá lợn rừng sẽ thay đổi theo nhiều khung thời gian và dựa vào nhiều yếu tố. Có thể nói thời gian qua là thời điểm giá lợn rừng biến động nhiều nhất. Từ dịch bệnh cho đến giá xăng dầu đã tác động rất lớn đến giá của thịt lợn rừng. 

Biến động giá có đặc điểm là giá bán ở chuồng trại bán ra biến đổi không nhiều. Tuy nhiên thương lái lại đẩy giá theo giá của xăng dầu, giá của nguồn cung. Vì thế biến động giá thị trường lợn thời gian qua là rất lớn và nhiều người quan tâm. 

Đặc điểm bảng giá có nhiều biến động và nhà nước đã phải có những biện pháp. Khả năng khắc phục đối với giá của lợn rừng ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế. Hiện tại thì giá heo rừng đã có sự ổn định, dù nguồn cung không dồi dào hẳn. Tuy nhiên nhu cầu thị trường cũng đã phần nào được đáp ứng tốt. 

nuôi heo rừng
Đặc điểm và tập tính sinh hoạt của heo rừng

Bảng giá heo rừng tham khảo cập nhật mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường thường tính giá theo 2 dòng sản phẩm chính. Đó là giá heo rừng nguyên con và thịt lợn rừng móc hàm. Sẽ có sự chênh lệch lớn theo cách tính giá của hai loại này. 

Giá thịt lợn rừng  có đắt hơn nhiều so với thịt lợn bình thường nếu bạn có ý định mua. Cụ thể thịt lợn rừng mông vai giá dao động trong khoảng từ 290.000 vnđ – 310.000 vnđ/kg. 

Nếu mua thịt thăn giá thường dao động trong khoảng 280.000 vnđ – 320.000 vnđ/kg. Thịt thủ vào khoảng 200.000 vnđ/kg đối với lợn rừng móc hàm. Còn với thịt đùi là 390.000 vnđ/kg. 

Đối với việc mua lợn rừng hơi, giá thường dao động trong khoảng 180.000 vnđ – 190.000 vnđ/kg. Hoặc mua lòng lợn rừng ngon giá sẽ vào khoảng 400.000 vnđ/kg. 

Có thể nói, giá sẽ biến động theo nhiều hình thức mua bán khác nhau. Dưới đây sẽ là một vài cập nhật bảng giá khác bạn có thể tham khảo. 

Giá bán của heo rừng hơi 

heo rừng hơi
Heo rừng hơi hiện nay là thực phẩm được ưa chuộng hiện nay

Đối với các loại giống lợn khác nhau thì giá cũng khác nhau. Cũng là lợn rừng nhưng có loại thuần chủng, loại F1 và loại lợn F2. Vì thế bảng giá cập nhật dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. 

 • Lợn rừng hơi giống F1 giá bán từ 138.000đ/kg.
 • Lợn rừng hơi giống  F2, F3 có giá bán từ 129.000đ/kg.

Giá bán của heo rừng móc hàm

 • Sản phẩm giống lợn F1 sẽ có giá từ 250.000đ/1kg.
 • Giống lợn từ F2, F3 sẽ có giá từ 200.000đ/1kg.

Ngoài ra nếu người mua muốn tham khảo thêm giá bán thì còn có nhiều loại giá khác nhau: 

 • Lợn rừng  bán cả con thường chỉ 300.000đồng/kg.
 • Lợn rừng loại 2 bán cả con giá thường là 295.000đồng/kg.
 • Thủ heo rừng có giá từ 200.000 đồng/kg.
 • Lợn rừng thuần chủng thời điểm hiếm 500.000 đồng/kg.

Xem thêm bài viết liên quan: Giá thịt heo rừng trên thị trường cập nhật hôm nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá heo rừng 

Như đã trình bày ở trên cộng với bảng giá heo rừng mà các bạn tham khảo ngay đây. Người mua sẽ thấy giá thịt lợn rừng sẽ có giá cao hơn nhiều so với giá thịt lợn thường. Đó là điều tất nhiên và còn rất nhiều yếu tố tác động khác vào giá lợn.

giá lợn rừng
Giá lợn rừng hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Giá thịt lợn rừng cao bởi các con vật này cho sức đề kháng cao, nhanh nhẹn. Heo hay chạy nhảy cho chất lượng thịt cực cao và ăn rất ngon. 
 • Lợn rừng thường chạy trong rừng, ăn tạp và ăn đồ thiên nhiên. Vì thế trang trại nào đảm bảo chất lượng nhất về thịt sẽ có giá cao. 
 • Thức ăn chủ yếu của heo rừng là các loại hạt ngũ cốc, rau xanh không có chất kích thích. Đó là lý do nhiều người ưa chuộng thịt lợn rừng vì không ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 • Ngoài ra, bảng giá lợn rừng còn phụ thuộc vào trang trại chăn nuôi có nắm bắt xu hướng. Nhiều người mua sẽ bị thu hút bởi các yếu tố lợn sạch, lợn ngon, có nguồn gốc,…
 • Cảm nhận của khách hàng sẽ cho ra được giá cao hay giá thấp. Đặc biệt mua lợn nguyên con móc hàm tại trang trại. Người mua sẽ đánh giá về chất lượng của lợn và đưa ra giá ngay lập tức. 
 • Yếu tố môi trường, chính sách nhà nước, từng địa phương… Tất cả đều tác động đến giá lợn rừng ở những thời điểm nhất định. 

Kết luận 

Có thể thấy, giá lợn rừng có thể thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có các yếu tố chủ quan, khách quan, thường thấy và hiếm thấy. Người mua, người chăn nuôi cần phải để ý đến rất nhiều tin tức ảnh hưởng đến giá. Bên cạnh đó, cần tìm ra địa chỉ bán có giá ổn định, chất lượng cao để lựa chọn.