Mua giống heo rừng chất lượng ở đâu ở Vạn Ninh, Khánh Hòa?
Chia sẻ:

Trang trại heo rường giống Fami ở xã Xuân Sơn là địa điểm uy tín, chất lượng để chọn mua giống heo rừng về nuôi lấy thịt, hoặc nuôi làm giống

Địa chỉ: Thôn Xuân Ninh, Xã Xuân Sơn, Huyên Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

SDT: click vào góc phải màng hình

Tại sao nên chọn mua heo rừng ở Trang Trại Fami?

Trang trại Fami đã có kinh nghiệm nuôi và phối giống Heo Rừng nhiều năm nay. Cho ra các con giống lai chất lượng từ F1 cho đên F4. Heo rừng ở đây được cho ăn toàn thức ăn Xanh với tỷ lệ 90% giúp heo chống lớn, sức khỏe và kháng bệnh tốt và chất lượng thịt tuyệt vời.

 

Heo rừng con khỏe mạnh, lanh lợi
Heo rừng con khỏe mạnh, lanh lợi

Khi mua heo rừng ở đây, quý khách còn được tư vấn, hướng dẫn cách làm chuồng trại, cách chăm sóc heo sao cho đạt chất lượng tốt nhất. Nhanh lớn nhất để mang lại lợi nhuận tối đa.

Khuyến mãi: Tặng sách hướng dẫn nuôi heo rừng miễn phí cho khách mua Heo giống

Nuôi heo rừng bao lâu thì bán thịt được?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi. từ lúc mua heo con để bắt đầu nuôi khoản 4-5kg là tốt nhất. Để xuất chuồng bán thịt thì heo nên đạt từ 25 – 30kg. Tùy vào giống heo, cách cho ăn, lượng thức ăn, chuồng trại mà thời gian nuôi để đạt khống lượng trên sẽ khác nhau. Nhưng tốt nhất để có lợi nhuận tối đa thì thời gian nuôi không quá 6 tháng kể từ khi mua giống heo con về nuôi.

heo rừng giống ở Fami
heo rừng giống ở Fami khi đạt 4 – 5kg

Giá bán heo rừng giống bao nhiêu?

Fami xin gửi đến quý khách bảng giá heo rừng giống chất lượng của Fami từ F1 – F4. (Vui lòng liên hệ để cập nhật giá tốt nhất)

Heo rừng lai giữ heo rừng rặc và heo mọi tạo thành các giống lai từ F1 tới F4. Ưu điểm của heo lai là dễ nuôi, mau lớn giá con giống rẻ.

Chúng tôi bán heo giống có khối lượng từ 5 – 10kg với giá như sau:

  • Heo dưới 6kg giá 1 con 1,000,000đ
  • Heo từ 6kg – 10kg loại Sọc Dưa Gang: 170,000đ/kg
  • Heo từ 6kg – 10kg loại Rừng lai Mọi: 150,000đ/kg